คลอดดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 26มกรา เกิดจริงวันที่2 จ้า น้อนอยากออกมาเห็นหน้าแม่แร้วว #ทีมลูกชาย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 มกราคม ยังเงียบอยู่เลย ยาเร่งก็แล้ว เงียบมาก ท้องไม่ปวดไม่อะไรสักนิดเลย

เหมือนกันค่ะกำหนด30มกรา น้องออกมาวันที่2มกรา ดิ้นจนน้ำคร่ำเเตกได้ผ่าด่วนเลย🤣

6mo ago

ผู้ชายค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด25 แม่ภาวะนาให้ถึง 37-38w ค่อยคลอดอยากให้ครบ9เดือนดีๆก่อน

น้องได้กี่วีคค่ะถึงมีสิทธิ์คลิดได้บ้านนี้กำหนด17นี้ยังเงียบอยู่เลย

6mo ago

กำเนิด17เหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยช่วงนี้

ทำยังไงคะ ให้คลอดเร็ว อยากคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด25ม.ค

6mo ago

อิแม่ใม่ได้เจบมากจาดนั้น ทีแรกคิดว่าจะแค่เจบเตือน พอมาถึงโรงบาลหมอบอกปากมดลูกเปิด พาข้าห้องเลย

30ม.ค ค่ะมดลูกเปิดแล้วแต่หมดยังระงับไม่ไห้ออกค่ะ

6mo ago

บ้านนี้ใม่เรย ดจงข้าห้องคลอดปุ๊บหมอก้ให้เบ่งเลย

ทางนี้ก้อยากคลอดแร้วคะแต่แต่รอน้องเลือกวัน😂

อยากคลอดแล้วเหมือนกัน เหนื่อยแล้ว กำหนด31 มกรา

กำหนด 26 มกรา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 มกราคม … หมอนัดผ่า 15 นี้ค่ะ

6mo ago

น้ำหนักแรกเกิด 2740