คลอดดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 26มกรา เกิดจริงวันที่2 จ้า น้อนอยากออกมาเห็นหน้าแม่แร้วว #ทีมลูกชาย

17 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างหรอค่ะถึงได้คลอดก่อน

6mo ago

บ้านนีแค่เจบช่วงท้องน้อย เจบม่กจนนอนไม่ได้ เจบร้าวทะลุมาถุงข่ง้างหลังเรยยจ้ะ แระลงมูกเลือดนิดหน่อย

บ้านนี้ 19 ม.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

ของเรากำหนดคลอด25ม.ค อยากให้ออกแล้ว😂

คลอดเองหรือผ่าคะแม่รีวิวหน่อยจ้า

6mo ago

แมม่คลอดเองจ้า

18มกราคมยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้25มกราคมเงียบมาก

🥰🥰