22+4 ท้องแรก

กำหนดคลอด 25 ก.พ 64 คุณแม่ๆเดือน ก.พ ท้องใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง แล้วคุณแม่ๆเดือน ก.พ ทยอยซื้อของหรือยังคะ #ท้องแรก

22+4 ท้องแรก
54 ตอบกลับ

คลอดต้นเดือนกุมภาพันธ์ค่ะท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักตอนนี้ 51กิโลครึ่งเองค่ะส่วนของใช่เตรียมไว้บ้างแล้ว