หนุ่มน้อยลูกครึ่งทีมกันยามาแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 23 กันยา แต่เลือกผ่าคลอดวันนี้ (14 กันยายน ) เพราะซาวแล้วน้องตัวใหญ่ เฉียด 4000 แต่ นน.แรกคลอดจริงๆ 3550 ค่ะ ถ้าเลือกได้อยากคลอดเอง เริ่มเจ็บแผลผ่าแล้ว คลอดธรรมชาติดีที่สุดฟื้นตีวเร็วสุด แม่ๆที่ลังเลว่าจะผ่าหรือคลอดธรรมชาติ ลองพิจารณาดูนะคะ นน.ที่ซาว กับ นน.จริง มีสิทธิ์คลาดเคลื่อนได้ค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่ความเห็นของคุณหมอด้วยนะคะ :)

หนุ่มน้อยลูกครึ่งทีมกันยามาแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ