คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม

กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม 2566 คลอดจริง 30 มิถุนายน 2566 คลอดธรรมชาติ เพศชายค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม
39 ตอบกลับ

แม่มีอาการแบบไหนหรอคะ บ้านนี้กำหนด20 อยากเจอแล้ว😂

1y ago

คลอดง่ายๆนะงับ

น่ารักน่าชัง มากค่ะ 🥰🥰 บ้านนี้กำหนด 31 กค ยังเงียบอยู่เลย

เค้า21กค. เงียบกริ๊บบ เเข็งเเรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

อาการแจ้งเตือนมีอะไรบ้างแม่ ว่าจะคลอด ..อายุครรภ์ไกล้กัน.

1y ago

นน.น้อง เท่าไหร่คะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ย้ายทีมกันหมดแล้วบ้านนี้37+6ยังเงียบอยู่เลนกำหนด15กค

กำหนด10กรกฎาค๊ะ คลอดจริง3มิถุนายนค๊ะ เพสหญิงค๊ะ

1y ago

34+5ค๊ะแม่

กำหนด 22 กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการใดๆ

ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ 30มิ.ย. 2566 12:51น. ท้อง2 (38สัปดาห์+6วัน)

กำหนดคลอด22เหมือนกันค่ะแม่ แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ