ครบกำหนดคลอดแล้ววันพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอด 21 พ.ค 6 3 ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆทีมพฤศจิ แอบแตกกันแล้วหรือยังค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกจะแย่อยู่แล้ว

ครบกำหนดคลอดแล้ววันพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่เลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก 40+2 คิดว่าจะอยู่ให้ครบ 42 วีคสะแล้ว ไปหาหมอกี่รอบๆ ก็ไม่ออกสักที