ทีมตุลาคม คลอดกันรึยังเอ่ย

กำหนดคลอด 21 ตุลาคม แต่น้องออกมา วันที่ 6 ตุลาคม แม่คลอดเองจร้า ตอนเช้ามีมูกเลือดออก ตอน 1ทุ่ม น้ำเดิน เริ่มปวดท้องถี่ๆ ไปถึงถึง รพ. มดลูก เปิด 3 ซม. นอนปวดถึง 5 ทุ่ม มดลูกเปิดหมด น้องก้อออกมาเลยจร้า

ทีมตุลาคม คลอดกันรึยังเอ่ย
66 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22ตุลาคุณหมอนัดผ่าวันที่14นี้จ้าตื่นเต้นจะได้เจอกันแล้ว