กำหนดคลอดตุลาคม ยังมือเท้าไม่บวม

กำหนดคลอด 20 ตุลา ตอนนี้ 36 week แล้ว อยากถามแม่ๆมีใครที่มือเท้ายังไม่บวมบ้างคะ ถ้าไม่บวมคือปกติมั้ย บ้านนี้ยังทำงานอยู่เดินเยอะก็ไม่บวมเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ไม่บวมน่ะดีแล้วค่ะแม่ 35w เรามือไม่บวมค่ะ ส่วนเท้าจะมีบวมบ้าง วันไหนที่นั่งห้อยเท้าเยอะๆหรือเดินเยอะค่ะ