กำหนดคลอดตุลาคม ยังมือเท้าไม่บวม

กำหนดคลอด 20 ตุลา ตอนนี้ 36 week แล้ว อยากถามแม่ๆมีใครที่มือเท้ายังไม่บวมบ้างคะ ถ้าไม่บวมคือปกติมั้ย บ้านนี้ยังทำงานอยู่เดินเยอะก็ไม่บวมเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

36 3 วีค กำหนด 17 ตุลา แต่คุณหมอจะให้ผ่าช่วงต้นเดือนตุลาค่ะ ขาและเท้าไม่บวมค่ะ มีแต่ไขมันคนอ้วน 😁😁😁 ท้องแรกบวมมากกดแล้วบุ๋ม ครรภ์เป็นพิษหลังคลอดได้ 1 อาทิตย์ คงเพราะทำงานขายของไปด้วยจึงบวม ท้องนี้วันๆอยู่แต่บ้านค่ะ มีแต่ปวดร้าวจิมิสุดๆๆๆๆ ไปเลย จนเดินแทบไม่ได้ นอนพลิกตัวก็เจ็บสุดๆเช่นกันค่ะ

ตุลาเหมือนกันคะ เดินทั้งวัน ขับรถมอเตอร์ไซค์ ไม่มีอาการบวมกับเขาบ้างเลย ปกติมากแต่มีอาการปวดท้องเตือน ท้องแข็งบ่อยๆ แต่ไม่ถี่ แถมหิวเก่ง โก่งเก่งมากค่ะ🤣🤣

กำหนด18ตุลามือเท้าบวมไม่เยอะค่ะ แต่ลูกโก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง จนเจ็บซี่โครงมากค่ะ ใบลาแม่เริ่มทำงาน2/10 ทำงานอีก1อาทิตย์ ใกล้ละค่ะ ✌️✌️✌️👧

บ้านนี้เหมือนบวมขาแค่ข้างเดียว บวมแค่บางวัน กดไม่บุ๋มค่ะ แต่เวลาใส่รองเท้าสวม นูนขึ้นมาเห็นชัดเลยค่ะ สงสัยรองเท้าสวมจะบีบเท้า

19 ตุลา เราเดินแทบจะไม่ไหวเลยค่ะ เจ็บตรงจิมิมากๆ ลุกเดินทีที คือเจ็บจี้ดเลย จนแทบจะร้องไห้ เริ่มรู้สึกว่าบวมค่ะ ตึงมือทตึงเท้า

ครบกำหนด 19 ต.ค. ตอนนี้ยังไม่บวม แต่ท้องเริ่มแข็งและปวดฉี่บ่อยขึ้น นั่งทำงานแล้วเริ่มเมื่อยตัวและปวดหลังมากขึ้นค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ​ มือเท้าปกติ​ แต่น้องโก่งตัวบ่อยมาก​+กับปวดหน่วงจิมิ​+ปวดเหมือนปจด.​ บางทีก็ปวดร้าวก้นค่ะ

10mo ago

เป็นเหมือนกันคะแม่

กำหนดคลอด 20/10 วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มือ เท้ายังไม่บวมค่ะ แต่ท้องเริ่มแข็งบ่อย เวลาเดินมีหน่วงๆ และปวดฉี่บ่อย

กำหนด21ตุลาคม​ มือเท้ายังไม่บวมค่ะ มีท้องแข็งบ่อย​ โก่งตัวบ่อย​ และมีปวดหน่วงท้องเป็นจะเป็นประจำเดือนค่ะ

ไม่บวมน่ะดีแล้วค่ะแม่ 35w เรามือไม่บวมค่ะ ส่วนเท้าจะมีบวมบ้าง วันไหนที่นั่งห้อยเท้าเยอะๆหรือเดินเยอะค่ะ