อีก 2 วันก็จะได้เจอกันแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง 😊😊

กำหนดคลอด 18 ส.ค.63 แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่ 8 ส.ค.นี้จ้าาา ตื่นเต้นมากกกก อยากเจอแล้วววว 😊😊😊😊😊 ขอให้หนูคลอดง่ายๆสุขภาพแข็งแรงนะลูกน๊าาา #รักที่สุดเลย ❤️❤️

อีก 2 วันก็จะได้เจอกันแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง 😊😊
31 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งเเรงนะคะ คุณแม่ก็ด้วย💗