กำหนดคลอด 18 พ.ย. อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด 18 พ.ย. อยากแตกแล้ว บ้านไหนกำหนด พ.ย. แล้วคลอดแล้วบ้างค่ะ?

65 ตอบกลับ

กำหนด 17 พ.ย. อยากเเตกเเล้วค่ะ บางทีเเบบนอยๆเมื่อไหร่จะออกคะลูก5555

บ้านนี้ตอนแรกหมอกำหนด11/11 แต่ล่าสุดอาจจะได้คลอดสิ้นเดือนตค.ค่ะ

4y ago

ตื่นนี้ตื่นเต้นมากๆค่ะ แพ็คกระเป๋าเตรียมของไป รพ.กันค่ะแม่

บ้านนี้เงียบมากจร้าไม่เจ้บเตือนเลย38วีคเเล้วกำหนดคลอด24พย.

บ้านนี้ 37+6 w กำหนด20 พ.ย. รออาการยุคะ อึดอัดแระแน่นมากตอนนี้

บ้านนี้ 28 พ.ย จ้า ลูกดิ้นจนจุกไปเลย นอนเเทบไม่หลับ 555

บ้านนี้กำหนด 28 พ.ย.ค่ะ แต่อาการเจ็บเตือนมีบ้างแล้ว

15 พ.ย. ยังเงียบอยู่ค่ะ สงสัยในท้องแม่สบายกว่า 5555.

5y ago

วันเดียวกันเรยจ้า เงียบกริบเช่นกัน

หมอนัดคลอด7 พ.ย.ค่ะ แตกวันที่3 พ.ย.จ้าาา☺

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้หมอให้ไปนอน รพ พรุ่งนี้ละจ้า ผ่าคลอด

กำหนด17พ.ย. เจ็บเตือนทุกวัน แต่ก็ยังไม่แตกจ้า