แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

กำหนดคลอด 17.มค.63 -แม่คลอดน้องแบบธรรมชาติ มาก!! คือปวดแล้วแบ่ง เอง หมอกรีดไม่ทัน เบ่ง2ที คลอดน้องออกมาหมดเลย

แตกตามกำหนดแป๊ะๆ
121 ตอบกลับ

อยากคลอดง่ายๆเเบบนี้จังค่ะ

น่ารักจัง ดั้งพุ่งมาเลยยย

จมูกโด่งมาก ยินดีด้วยจ้า

หล่อมากน่าขังมากค่ะแม่

มีความหล่อมาเต็มเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

เจ็บมากไมคะนานไใกว่าออก

5y ago

ไม่นานคะ เจ็บจริงจังตอน 5ทุ่มคะ ทีแรกหมอจะให้กลับบ้าน แต่แม่บอกหมอว่า ขอนอนดูอาการ ที่รพ.คะสุดท้ายคลอดวันนี้จริงๆ

ดีใจด้วยค่ะแม่ ❤️❤️❤️

น้องน่าชังมากค่ะแม่🥰

น่าเกลียดน่าชังมากคะ