แตกตามกำหนดแป๊ะๆ

กำหนดคลอด 17.มค.63 -แม่คลอดน้องแบบธรรมชาติ มาก!! คือปวดแล้วแบ่ง เอง หมอกรีดไม่ทัน เบ่ง2ที คลอดน้องออกมาหมดเลย

แตกตามกำหนดแป๊ะๆ
121 ตอบกลับ

จมูกโด่ง หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าชังมากค่ะ 😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก จมูกโด่งเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆแบบแม่สาธุ🙏

อยากคลอดง่ายแบบนี้จังคะ น้องน่าเอ็นดูจัง

ยินดรด้วยนะคะ น้องคลอดง่าย น่ารักมากค่ะ

เจ็บมากใหมค่ะใกล้แล้วรู้สึกกลัวเหมือนกัน

5y ago

เจ็บแผลแค่ตอนเย็บคะ เพราะเราใช้เวลาเย็บแผลนานกว่าคนอื่นๆ *หมอฉีดยาชาเยอะมากคะ แต่เราฉีก บน-ล่าง เพราะอั้นไม่อยู่เลยเบ่งเอง

งืออออ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้ ไม่อยากโดนกรีด

5y ago

ข้อดีคือคลอดง่าย ขอเสียคือแผลฉีกไม่สวย หมอต้องเย็บแผลนาน แม่ต้องฉีดยาชาซ้ำ4รอบ เจ็บจนร้องไห้เลย แต่ก็ผ่านมันมาได้ หมอเย็บแผลนานแต่เย็บสวยคะ

คลอดง่ายจังง น้องน่ารักน่าชังมากๆ😍😍

ยินดีด้วยค่า น้องน่ารักน่าชังมากๆ 💗

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องหน้าคมมากเลยค่ะ