กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย ใครมีอาการแบบไหนรึคลอดแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว
52 ตอบกลับ

20ตุลาคะ ยังดิ้นเก่งอยู่เลย เดินลำบาก นอนไม่ค่อยหลับ อาการจะคลอดยังไม่มีเลยจ้า😂😂

กำหนดคลอด20ค่ะ มีแต่เจ็บเตือนเจ็บหลอก มีตกขาวใส ปวดสะโพก ท้องปั้นเวลาเดินค่ะ

ขอเค้าวันที่9นี้9เดือน ท้องแข็งบ่อยมากตอนนี้ แล้วก็มีเจบนิดน่อยย

15ตุลา มีแต่มูกใสกะท้องปั้นเลยยังไม่ไปหาหมอเพราะกลัวหมอไล่กลับ

บ้านนี้9ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้คุณหมอนัดเจาะเลือด

บ้านนี้กำหนด 28 ตุลา มีอาการเจ็บเตือน + ท้องแข็งแต่ไม่ถี่คะ

บ้านนี้7ต.ค ค่ะยังเงียบยุค่ะ..เเต่น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

17ตุลาเริ่มมีอาการท้องแข็งเริ่มเจ็บท้องน้อยแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนด19ต.ค ค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแข็งนิดๆหน่อยๆ แต่นั้นเอง🤣