กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย ใครมีอาการแบบไหนรึคลอดแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว
52 ตอบกลับ

ทางนี้6 ตุลาครบ 40สัปดาห์ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลา แต่น้องเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 ตุลา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ🥹

บ้านนี้15 ตุลา ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะแม่

กำหนด 5ตุลาคม 39+6week ยังเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้15 ตุลา เงียบกว่าป่าช้าอีกค่ะ🤣

เจ็บจิมิ มาสองอาทิตย์แล้ว หมอนัด20 ตค

23ตุลามีเจ้บเตือนมีท้องแข็งบ้างแล้ว

บ้านนี้4ตุลามีปวดท้องเป้นพักๆจ้า

บ้านนี้ก็ 17 ตุลาจ้า ยังเงียบอยู่เลย