กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว

กำหนดคลอด 17 ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย ใครมีอาการแบบไหนรึคลอดแล้วบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 17 ตุลานี้แม่ๆคนไหนมีอาการบ้างแล้ว
52 ตอบกลับ

38w3d/14ตุลา ยังรอลุ้นทุกวันค่ะแม่ ยังไม่มีอาการเตือนเหมือนกันค่ะแม่😅ท้องแรกอยากเจอลูกชายแล้ว👶🏻💕

2y ago

สุ้ๆๆค่ะแม่บ้านนี้ ก้แอบกลัวมาก

กำหนดคลอดวันนี้เลยค่ะ5ตุลา หมอบอกรอให้ปวดท้องยังนิ่งอยู่เลย อยากคลอดมาก ไม่ไหวแล้วตัวจะแตกก

9ตุลาคะ ดิ้นเก่งเหมือนเดิม มีขาบวมเท้าบวมมือบวมแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลยคะ🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีแค่อาการปวดมิจิปวดหว่างขา แล้วก็ท้องปั้นเวลานั่งนานๆ

แม่บ้านนี้เดินไม่ไหวแล้วค่ะ กำหนดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อย แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 38 + 4 แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากจะคลอดอยู่แล้วค่ะอยากเจอหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาคุณหมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะถ้าน้องไม่กลับหัวคงได้นัดผ่า😁

บ้านนี้กำหนดคลอด13ตุลาค่ะ มีอาการปวดท้องมาเเล้วก้อหายไป จะเดินไปไหนก้อหน่วงๆท้องมาก

ของเรากำหนดคลอด14ตุลาค่ะ เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดอีกทีวันที่11ตุลาค่ะ

กำหนด10ตุลา แตกวันนี้แล้วจ้า ไม่มีอาการ ปากมดลูกเปิด3เซ็น โดนยาเร่ง+เจาะถุงน้ำคร่ำ