37+1 แม่คลอดก่อนวันนัด

กำหนดคลอด 15 ก.ค 63 แต่น้องอยากออกมาก่อน มีเลือดปนมูก หมอเลยให้นอนโรงบาล 27 มิย 63 และน้องก็ไม่กลับหัว คุณพ่อหมอเลยจัดการผ่าเลย #เรเน่น้อย 3290 กรัม

37+1 แม่คลอดก่อนวันนัด
41 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก มากๆเลยค่ะ👶💓

เราคลอดก่อนกำหนด 34 วีคจ้า น้องออกมา 2750

ยินดีด้วยจ้าน้องจ้ำม่ำมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะน่องจ่ำม่ำดีจังค่ะ

ก่อนกำหนดแต่น้ำหนักน้องดีนะคะ

37 Wขึ้นไปถือว่าตามกำหนดค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะ จ่ำม่ำมาก

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่💓

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ

แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ