ทีมคลอดมีนา

กำหนดคลอด 14 มีนาคม 66 ตอนนี้ อายุครรภ์37+6 บ้านไหน ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ #ท้องสอง

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12มีนาค่ะ วันนี้มีแบบนี้ออกมา ไม่แน่ใจว่าตกขาว รึ ใกล้จะคลอดแล้ว

2y ago

คือตอน34วีค เปนตกขาว สีเขียวเลยค่ะหมอให้ฆ่าเชื้อมากิน หายเปนปลิดทิ้งเลย มาวันนีิ38 วีค+4 มีแบบนี้มาอีก