ทีมคลอดมีนา

กำหนดคลอด 14 มีนาคม 66 ตอนนี้ อายุครรภ์37+6 บ้านไหน ใกล้เคียงกันบ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ #ท้องสอง

24 ตอบกลับ

บ้านนี้14มี.ค.นัดผ่าพรุ่งนี้แล้วค่ะ ท้อง2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ จะได้เจอหน้าน้องแล้ว

วันเดียวกันค่ะ หมอนัดผ่า 14/3/66 ไปนอนรพ.ตั้งแต่ 13 😆 สู้ๆค่าาา

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนาค่ะเริ่มมีท้องแข็งบ้างเล็กน้อย

2y ago

ค่ะ

15มีนาค่ะ ท้องลงเยอะ มีอาการท้องแข็งปวดหน่วงแค่บางวัน

2y ago

เราท้องลงเยอะแล้วเหมือนกันคะ

อายุครรภ์ 37+4 กำหนด 18 มีนา หมอนัดผ่า 8มีนานี้ค่ะ

2y ago

อีกไม่กี่วันจะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด 1 มีนา ยังไม่แตกเลยจ้า 40 w. พอดี

2y ago

ยังไม่ได้กระตุ้นเลย

16มีนาค่ะ ตอนนี้37+6 เริ่มเจ็บท้องถี่แร้วค่ะ

2y ago

ยังเลยค่ะแม่

หมอนัด15มีนาค่ะตอนนี้38วีคแล้ว

2y ago

มีอาการอะไรบ้างไหมคะ

8มีนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😁

2y ago

ของเราท้องลดลงเยอะเลยคะ แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️