#ทีมสิงหาแตกแล้วจร้า

กำหนดคลอด 13 สิงหา น้องแตกก่อน วันที่ 2 สิงหา เวลา 09.24 น. น้ำหนัก 3310g ผู้ชาย คลอดเองครับ

#ทีมสิงหาแตกแล้วจร้า
73 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยจร้าแม่😍น้องน่าชังจัง😍

อยากแตกบ้างจัง น้องน่ารักมากค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆๆๆนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากคะขาวมาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กินแต่โอเลี้ยงและโอวัลตินเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าลูกจะออกมาดำ

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้กำหนด18

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆนะคะ

น้องโอ้นนน ยินดีด้วยค่าา

น่ารักน่าชังมากแม่😊😊😊