แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ

กำหนดคลอด 13 มกราคม เมื่อวานมีน้ำนมออกมานิดนึงกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ เตรียมของกันครบรึยังค่ะแม่ๆ บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะขาดเยอะอยู่เหมือนกัน มาโชว์ของกันค่ะแม่ๆ ?(บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเตรียมยากมาก)

แม่ที่คลอดเดือน มกราคม เตรียมของครบหมดยังค่ะ
99 ตอบกลับ

31+1 กำหนดคลอด 22 ม.ค เกือบครบแล้วค่ะ ตอนนี้รอซักจร้า

ของเค้ากำหนด2มกราค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยย😅

บ้านนี้ 28มกรา เริ่มเตรียมอย่างละนิดละหน่อย

32+6 บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ. 😂😂

26 มกรา เตรียมครบแล้วจ้า พร้อมหิ้วแล้วจ้า

เหลือแต่ของใช้ที่ยังไม่ซื้อจ้า 31มกรา63

บ้านนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ กำหนด9มกรา😂

20มกราคมค่ะเริ่มทยอยซื้อจะครบแล้วค่ะ

32+3คลอด13มกราหรอคะ เราก็32±3กำหนดคลอด16กุมพา

5y ago

ตอนโพส32+3จ้า

บ้านนี้ 20กุมภาพันธ์63เตรียมไป90%แล้วค่ะ

5y ago

กุมภาเหมือนกันเลยค่ะแม่ๆซักกันรึยังคะซักตั้งแต่เดือนนี้เร็วไปมั้ย😂