ขอถามประสบการณ์หน่อยนะคะ ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้

กำหนดคลอด 12 มิถุนายน แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยคะ ยกเว้นท้องแข็งถี่ กับปวดหลัง เจ็บเตือน แต่ไม่ถี่ มูกเลือด + น้ำเดินยังไม่มี วันที่12 ควรไปโรงบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่ปวดท้องถี่ ไม่มีมูกเลือด น้ำเดินก็ยังไม่ต้องไปค่ะ สามารถคลอดเลยกำหนดได้ค่ะท้องแรกอาจจะนานหน่อยที่จะคลอด แต่ถ้าเกินไปสัก5วันควรไปหาหมอเพื่อกระตุ้นได้เลยค่ะ