ตื่นเต้น มากๆเลย ลูกคนแรกด้วย ??

กำหนดคลอด 12 มกราคม 2563 ยังไม่มีชื่อเลย ลูกชาย ?? ใกล้จะได้เจอหน้ากันแล้ว แม่รออยู่นะจ้ะ ❤

ตื่นเต้น มากๆเลย ลูกคนแรกด้วย ??
2 ตอบกลับ

นอนตุนไว้เยอะๆนะคะ เดี๋ยวจะไม่ค่อยได้นอนละ😁😁

5y ago

กลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้เตรียมของ วุ่นวายไปหมด ทำคนเดียว เหนื่อยด้วย อิอิ แต่ถ้าได้เจอหน้าลูกคงหายเหนื่อยๆแน่ๆเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะ