ทีมกรกฎาคม

กำหนดคลอด9/7/66 ตอนนี้36+2 วันนี้หมอซาวด์แล้ว ลูกน้ำ3252g. บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างแล้วคะ หมอบอกหยุดบำรุงเพราะลูกตัวใหญ่มากแล้ว

29 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8ก.ค ซาวด์ล่าสุด34+5wน้ำหนัก2,000g ตอนนี้36+4wแล้วค่ะ

บ้านนี้​ 13/7/66​ ซาวด์ตอน35w2200gค่ะ​ หมอนัดผ่าคลอด3/7/66นี้แล้วค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะค

บ้านนี้36w.น้ำหนัก2500 ป้าหมอบอกกำลังดี ไม่มากไม่น้อย

บ้านนี้กำหนดคลอด8/7/66หมอซาวด์ลูกน้ำหนัก2575 g ค่ะ

1y ago

ทางนี้หมอบอกให้กินน้อยๆ😁

ตัวใหญ่จังค่ะ บ้านนี้35+2น้ำหนักลูก2344.น้อยไปมั้ย😊

1y ago

คลอดเองด้วยแม่ยังแอบหวั่นๆอยู่เลย

ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลย..แต่น้องตัวโตมาก

1y ago

เหมือนกันเลยคะ

น้ำหนักดีมากเลยค่ะ ออกมาจ้ำม่ำน่าดู ☺️

1y ago

คนโต2540 หมอบอกคนนี้อาจพุ่งเกือบ4โล🥰

บ้านนี้ 37+4 วันที่19 หมอนัดผ่า นน.3,500 ค่ะแม่

กำหนด 8/7 ซาวด์ 36+4 นน 3033g น้องกลับหัวรอแล้ว

เหมือนกันค่ะบ้านนี้นัดผ่าคลอดแล้ว