น้องไม่ยอมออก

กำหนดคลอด8 ก.ค ตอนนี้ 39+6 แล้วยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกเลยค่ะ วันนี้มีแค่มูกเลือดนิดหน่อย ถ้าน้องไม่ยอมออกหมออีกโรงพยาบาลหนึ่งนัดวันที่11 กังวลมากเลยค่ะ น้องอยู่นานไปมั้ย😂 มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์40+ มั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12 ก.ค. น้องรีบออกตั้งแต่29 มิย ค่ะ😁