กำหนดคลอด4พยค่ะ

กำหนดคลอด4พยค่ะแม่ๆเตรียมของกันบ้างยังค่ะ บ้านนี้ถือความดเชื่อโบราณมากค่ะ ไม่ให้ซื้อของก่อนคลอด😣 นี่แอบซื้อมาค่ะกลัวฉุกเฉินเตรียมไม่ทัน

กำหนดคลอด4พยค่ะ
54 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยจ้าซักไว้เลยจ้าเพราะวันคลอดน้องจะได้ใส่เลยถ้าไม่เตรียมไว้น้องจะไม่มีใส่

บ้านนี้กำหนดคลอด15พ.ย. เตรียมของครบแล้วซักเตรียมแล้วเรียบร้อยค่ะ พร้อมหิ้วค่ะ

7-8เดือนซื้อไว้เลยคะ เดะปวดท้องมา มันจะได้สะดวกกว่า บ้านเราก้ถือเหมือนกัน

เตรียมเอาไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่ จะได้มีเวลาเลือกของเองและซักทำความสะอาดด้วย

4y ago

นี่ก้แอบซื้อมาค่ะแม่ชอบบ่น😂😂

เตรียมก่อนดีค่ะ แม่ โดนผ่าฉุกเฉินตอน 37+1 รกทำงานไม่ดี อาหารไปถึงลูกน้อยลงค่ะ

4y ago

เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะเอามาซักไว้กลัวคลอดก่อนกำหนด😊

บ้านนี้ 19 พ.ย. ซื้อครบหมดแล้วค่ะ ซักใส่กล่องเรียบร้อย รอจัดลงตระกร้าค่ะ

4y ago

แม่คลอดเองค่ะ คนที4แล้ว คนนี้ก็ปิดอู่เลยจ้ะ

บ้านนี้เตรียมครบหมดค่ะ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ ตอนคลอดพ่อบ้านจะได้ไม่เหนื่อย

4y ago

เดี๋ยวรอคลอดก่อนค่ะไม่รุจะตัวแค่ไหนกลัวซื้อมาเยอะโตเรวใส่ไม่ทันลูกชายสะด้วย😂

เริ่มซื้อจะครบแล้วคะ คุณหมอบอกเราเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด18 พย

ช่วงใกล้คลอดแล้วไม่เป้นไรหรอกค่ะ บางคนเตรียมตั้งแต่20วีคก้อมีค่ะ

2 พ.ย.เตรียมพร้อมแล้วค่ะที่บ้านไม่ถือ..แต่คนรอบข้างเพื่อนบ้านถือ555

4y ago

อันนี้จริงค่ะ เพื่อนถือส่วนตัวกลัวเตรียมไม่ทันมากกว่านุ้นนี้นั้น พอถึงเวลาคงไม่มีเวลาหาซื้อแน่กว่าเราจะลุกได้สามีก้ต้องเดินเครื่องเอกสารอีก เรา7เดือนละเริ่เตรียมเหมือนกันค่ะ