37สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ลดเลย

กำหนดคลอด4ตุลา อยากคลอดแล้ว อึดอัดไม่ไหว กลางคืนลุกไปฉี่แทบไม่ได้หลับได้นอน😫 ขอวิธีคลอดเร็วๆหน่อยค่ะ

37สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ลดเลย
18 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 4 ตค.เหมือนกันเลยค่ะ ปวดช่วงล่างมาก แต่ก็อยากรอให้ประมาณ 38 w

9mo ago

ใหญ่มากค่ะ ตอนนี้อึดอัดมาก

กำหนด3ตุลา พลิกตัวทีนึงต้องทนกับการท้องปั้นแข็ง ลูกดิ้นทีจุกมาก

9mo ago

จริงค่ะแม่ พลิกปุ๊บแข็งปั๊บ ดิ้นแต่ละทีเหมือนจะหลุดออกมา😅

กำหนด4ตุลาเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก เริ่มปวดหน่วงๆ

9mo ago

ตอนนี้ปวดหน่วงมากแม่ เวลาเดินเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะ

กำหนดคลอด 4ตุลาเหมือนกันค่ะ เงียบมากบ้านนี้

9mo ago

เงียบเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้วอึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้นัด2ตุลาแต่แม่อยากคลอดแล้ว

9mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ ได้แต่ลุ้นว่าจะออกมาวันไหน

คลอด4ตุลาเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยมาก

9mo ago

ทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ฉี่บ่อย ท้องปั้นบ่อย ทรมานมากค่ะแม่

2 ต.ค คนทักและบอกต่ำลงมากแล้วค่ะ

9mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ท้องยังไม่ลดเลย อึดอัดมาก

แบบนี้คือท้องลงต่ำยังคะแม่