#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ

กำหนดคลอด3มิถุนา แอบย้ายทีมมาพฤษภาคมแล้วครับ แตกวันที่15พค.(สงสัยลูกกลัวเข้าเรียนไม่ทัน) น้ำหนัก3330 ตอนซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาเป็นผู้ชายแม่นี้อึ้งคาเตียงผ่าเลยครับ😂

#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ
21 ตอบกลับ

กำหนดเหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่มีทีท่าอยากจะออกมาเลย อิแม่เริ่มไม่ไหวแล้ว🥹

11mo ago

แม่ก็แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ น่ารักน่าชังจัง🤍