#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ

กำหนดคลอด3มิถุนา แอบย้ายทีมมาพฤษภาคมแล้วครับ แตกวันที่15พค.(สงสัยลูกกลัวเข้าเรียนไม่ทัน) น้ำหนัก3330 ตอนซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาเป็นผู้ชายแม่นี้อึ้งคาเตียงผ่าเลยครับ😂

#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ
21 ตอบกลับ

ซาวด์กี่ครั้งคะแม่ บ้านนี้ก้อซาวด์ผู้หญิง ผ่าคลอด9มิถุนานี้คะ

11mo ago

3ครั้งค่ะแม่ รอบสุดท้าย30วีคหมอยังยืนยันความเป็นผู้หญิงอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องคงมีชุดสีชมพูใส่เยอะเลย คิคิ

11mo ago

ใช่ค่ะแม่เป็นผช.สายหวานไปเลย😂

อิจฉาจังเลยค่ะนี่39+1แล้วยังไม่มีวี่แววอะไรเลย😅

11mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

ขออนุญาตดูภาพอัลตร้าซาวด์ได้ไหมคะ อยากเห็น🥹🥹

11mo ago

แล้วแบบนี้คือชัดไหมคะแม่น้อง จะเปลี่ยนเพศไหมคะ กังวลมากค่ะอยากได้ผู้หญิง😅😅😅

อยากให้หมอซาวผิดแบบนี้บางจัง อยากได้ ผญ 😀

11mo ago

บ้านนี้ฝากคลินิค หมอซาวทุกเดือน ทุกครั้งที่นัด ซาวตั้งแต่ฝากท้อง หมอบอก ผช ทุกครั้งเบย แถมหอมบอกจู๋ตั้งเลย อยากไห้หมอมองผิด แต่ก็คงไม่ผิด😅

ยินดีด้วยค่ะ แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ

แก้มจ้ำม้ำจังเลย แข็งแรงๆๆน่ะค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏❤️

น้องน่าชังมากเลยค่ะ♥️♥️

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะแม่🙏❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่

11mo ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏❤️

ยินดีด้วยนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏❤️