#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ

กำหนดคลอด3มิถุนา แอบย้ายทีมมาพฤษภาคมแล้วครับ แตกวันที่15พค.(สงสัยลูกกลัวเข้าเรียนไม่ทัน) น้ำหนัก3330 ตอนซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาเป็นผู้ชายแม่นี้อึ้งคาเตียงผ่าเลยครับ😂

#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากแตกมาค่ะ ไม่แตกสักที 3 มิถุนาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดอีกที6มิถุนาเลย🥹

11mo ago

บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อวานค่ะ ความดันสูงตอนแรกหมอจะให้ผ่าค่ะ แต่ก็คลอดเองให้ยาเร่งคลอดตอนปากมดลูกเปิด 6.5เซน เพราะไม่เปิดเพิ่ม คลอดอีกที6โมงเย็นเลยค่ะ มาแต่9โมงเช้าด้วยอาการน้ำเดิน😅