#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ

กำหนดคลอด3มิถุนา แอบย้ายทีมมาพฤษภาคมแล้วครับ แตกวันที่15พค.(สงสัยลูกกลัวเข้าเรียนไม่ทัน) น้ำหนัก3330 ตอนซาวด์หมอบอกได้ผู้หญิง พอออกมาเป็นผู้ชายแม่นี้อึ้งคาเตียงผ่าเลยครับ😂

#ทีมมิถุนาแอบแตกก่อนแล้วค้าบ
21 ตอบกลับ

ซาวกี่ครั้งค่ะแม่ บ้านนี้หมอบอกผู้ชายแต่อยากได้ผู้หญิง 😂

11mo ago

ซาวด์3ครั้งตอนตรวจเจอครั้งแรก9วีค ครั้งที่สอง24วีค ครั้งที่สาม32วีค ครั้งสุดท้ายหมอยังยืนความเป็นผู้หญิงอยู่เลยค่ะ😂