คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด31/12/62 คะ แต่แตก28/12/62. น้ำกนัก3410 g เวลาตี 4.15. แม่ถูกหวยเลย งวดนี้ ตอนแรกไปหาหมอขอผ่าหมอไม่ผ่าให้คะ ที่จะผ่าเพราะกลัวลูกอยู่ในท้องนานเกินจะอันตราย แต่โชคดี ออกก่อน ไม่เคยมีอาการเจ็บเตือนใดๆ พอตี3ปวดเหมือนปวดท้องถ่ายแต่นั่งตั้งนานไม่ออก และเริ่มปวดมากขึ้นแม่เลยให้ไปรพ ถึงรพตี3.30 ปากเปิด5ซมน้ำยังไม่แตกนะ น้ำเพิ่งแตกตอน8ซม พยายาลให้ไปขึ้นขาเบ่งคลอด บอกเลยเจบมากกว่าคนแรกคะ แต่เป็นความเจ็บที่งดงาม

คลอดธรรมชาติ
2 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูจังลูก พาโชคมาให้แม่ด้วย