เกินกำหนดคลอด

กำหนดคลอด30มีนาคม ตอนนี้น้อง40วีค1วัน พรุ่งนี้เป็น เดือนเมษาแล้ว คุณหมอกระตุ้นด้วยการเอานิ้วใส่เจลแหย่เข้าไปกระตุ้น แต่ยังไม่มีอาการ หมอนัดอีกทีวันที่2เมษา คุณหมอจะเร่งให้อีกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

หมอจะเร่งให้อีกมั้ยคะแม่

สู้ๆ ค่ะแม่

6mo ago

หมอจะเร่งให้อีกมั้ยคะ สมมุติเร่งเราต้องเตรียมของไปโรงพยาบาลมั้ยคะหรือยังไม่ต้อง