เลยกำหนดไป..

กำหนดคลอด30ธันวาคม63..แต่ส่งใส่จะเลยไปอีกหมอกระตุ้นให้ก็แล้ว2รอบก็ยังไม่มีอาการ..ปากมกลูกยังอยู่ข้างหลังอยู่เลยจะต้องผ่าไหมเนีย...แค่คือตัวเราไม่ไหวแล้วนอนไม่ได้ปวดหลังปวดขาปวดสะโพก....ปวดไปหมดหายใจไม่ออกเจ็บหัวเข่า..ทรมานสุด

เลยกำหนดไป..
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด23ธ.ค. กระตุ้น3ครั้งแล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ ขอหมอผ่าหมอไม่ให้ผ่า😭

4y ago

คลอดวันที่31ค่าาาา

แม่สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ พอคลอดอาการทุกอย่างจะหายไปเลยค่ะแม่

ที่ดำๆตรงสะดือแม่คืออะไรค่ะ เป็นทุกคนไหมค่ะ พอดีเรา ก็ท้องแต่อายุครรภ์ยังน้อย

4y ago

แล้วแต่คนค่ะ....ของเราดำหมดเลยยันผิว

เราคลอด 40+3 weeks ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยง รกยังปกติ สามารถรอได้ไม่เกิน 42 weeks จ้า

4y ago

สู้ ๆ นะคะแม่

ถ้าอยากคลอดปกติก็รอได้ค่ะไม่เกิน 7 วันค่ะเราเอง 40+4 คลอดปกติจ้า

สู้ๆ นะแม่ขอให้ลูกชายแข็งแรงทั้งแม่แล้วลูกนะค่ะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนท้องแฝดเลย สู้ๆนะคะ

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

น้ำหนักเด็ก กี่โลคะ

4y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ..ครบกำหนดแล้ว

สุ้ๆจรา ไกล้แล้วๆ