คลอดก่อนกำหนด

กำหนดคลอด29สิงหาคม แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วเมื่อวันที่29มิถุนายน เพิ่ง31week2วันเองค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในห้องNICUไม่รู้อีกนานแค่ไหน อยากเจอ อยากอุ้ม อยากให้นมมากค่ะ ทรมานสุดๆ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ น้องอยู่โรงบาลนานไหมคะ แม่นอนไม่หลับเลยคิดถึงน้อง เป็นห่วงมากๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เป็นอะไรถึงคลอดก่อนค่ะ

2y ago

อยู่ๆก็ปวดท้องถี่ๆค่ะ ผลเลือดก็ปกติดีค่ะ ไปอัลตราซาวด์ก็ไม่มีอะไรที่เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ