บ้านนี้35+3ท้องที่3

กำหนดคลอด28ม.ค คลอดเองคิดว่าจะทำหนั้น ใครมี ประสบการณ์บอกหน่อยค่เจ็บไหม

2 ตอบกลับ

อันนี้ไม่เคยมีประสบการณ์แต่อ่านมาจาก pantip อีกทีค่ะแม่ เขาบอกว่า ถ้าคลอดธรรมชาติ จะเจ็บฝีเย็บด้วย ส่วนทำหมันก็เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่แค่สองสามวันก็หาย อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันนะค่ะอ่านมาเหมือนกันค่ะ

5mo ago

สู้ๆ นะคะแม่ 🫶

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️