ทีมตุลาคม66

กำหนดคลอด28ตค. เงียบมากเลยคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้25ตค มีเเต่เจ็บเตือน นานๆที ค่ะ เเม่หายใจไม่ค่อยออกละ 😂😂

บ้านนี้กำหนด 25 ตุลา มีมูก ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอให้กลับมาก่อนค่ะ

เหลือเวลาอีกเยอะค่ะ นี่เหลือแค่3วันยังเงียบอยู่เลย

12mo ago

แต่หมอนัดไปคลอดแล้วค่ะไม่รู้จะได้ผ่าหรือยาเร่งคลอด

บ้านนี้กำหนด23ตุลาตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว

บ้านนี้ก็28ตุลาจ้าแม่ เงียบมากอยากคลอดแล้วจ้าแม่อึดอัดมาก

ของแม่กำหนด28ตุลาคมเหมือนกัน แต่หมอนัดผ่าวันที่18ตุลาคมค่ะ

บ้านนี้27ตุลาค่ะเงียบเลยค่ะอยากแตกแล้วแม่เดินจะไม่ไหว😅😅

บ้านนี้แอบมาแตกวันนี้แล้วค่ะ 10.10 ไปเลย กำหนดคลอด 26 ตุลา

12mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰 บ้านนี้แตกตอน 37+5

บ้านนี้39วีคแล้วคะยังเงียบ แต่หน่วงสุดๆเดินไม่ไหวเลยคะ

บ้านนี้กำหนด20ตุลา น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะเหลือเวลา9วัน