บ้านไหนคลอดบ้างแล้วคะ

กำหนดคลอด28ตค. บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้อยากเจอหน้าไม่ไหวแล้วคะ

บ้านไหนคลอดบ้างแล้วคะ
40 ตอบกลับ

38+6ยังอยู่จ้า วันที่4นี้นัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

12mo ago

สู้ๆคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

6ตุลาแตกแล้วค่ะคลอด22กันยาค่ะ

12mo ago

2754คลอดเองค่ะ

กำหนด15ตุลาค่ะ ตอนนี้แอดมิทให้ยาเร่ง

12mo ago

สู้ๆคะเดะก็เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

28 ตุลาเหมือนกันคะ ยังไม่เเตกจ้า😊😊

12mo ago

คะเเม่ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เลยกำหนด10ตุลา

12mo ago

รออีกนิดนะคะ

บ้านนี้กำหนด9ตุลาเงียบกริบเลยค่ะ

12mo ago

สงสัยน้องยังเขินแม่อยูเลยไม่กล้าออกมา

บ้านนี้36วีคพอดีค่ะ กำหนดคลอด25ตุลา

12mo ago

ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วคะสู้ๆ

กำหนด12ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥹

12mo ago

ทนอีกนิดคะแม่🥰

ใดๆคือท้องคุณแม่สวยมากเลยค่ะ☺

12 ตุลา 38วีค เงียบกริ๊บเลยค่ะ🤣🤣

12mo ago

ทนหน่อยนะแม่😅