สอบถามแม่ๆค่ะกับการเขียนใบนัดหมอ😂

กำหนดคลอด28ค่ะแต่หมอนัดวันที่24ค่ะ อยากทราบใบนัด. เขียนแบบนี้คืออะไรค่ะ. ช่วยแม่อ่านทีค่ะอยากรู้😂 บรรทัดที่3ค่ะ. ใช่-ผ่าเดิมไหมค่ะ. ละอะไรน้อคือ. ผ่าเดิม. หรือ. ยาเดิม. สับสนกับตัวหนังสือหมอ. พยาบาล แต่ส่วนตัวแม่คือเคยมีรอยผ่าหน้าท้องเพราะผ่าตัดปีกมดลูกค่ะ. หมอ. พยาบาล. ไม่ค่อยแจ้งอะไรเลย. เลยไม่ทราบว่าวันที่24ที่เค้านัด. ต้องทำไรบ้าง.

สอบถามแม่ๆค่ะกับการเขียนใบนัดหมอ😂
1 ตอบกลับ

ยาเดิมคะ