อยากคลอดใจจะขาด!!

กำหนดคลอด27สิงหาคม แต่นี่29สิงหาแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่เจ็บท้องเตือนกับท้องแข็ง จากเดือนสิงหา ต้องย้ายไปคลอดเดือนกันยา ทำไมหมอไม่เร่งคลอดให้คะ ครบ40สัปดาห์แล้ว ไม่อยากให้น้องอยู่ในท้องนานเกินไป

อยากคลอดใจจะขาด!!
1 ตอบกลับ

คุณหมอคงไม่อยากใช้วิธีเร่งคลอดนะคะ เพราะคุณแม่ก็มีอาการเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว รออีกนิดนะคะ ถ้าถึง 41 วีค หมอก็คงเร่งให้ละคะ 🙂