เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ

กำหนดคลอด23 กุมภาพันธ์ค่ะ มีอาการยังไงกันบ้างเเล้วเอ่ย เเล้วเเบบนี้ท้องต่ำรึยังคะ ส่วนตัวเจ็บจิมิเเบบหน่วงๆเเละปวดร้าวหว่างขาค่ะ

เเม่ๆทีมกุมภาพันธ์มีอาการเเบบไหนกันบ้างคะ
79 ตอบกลับ

16กุมภาคะปวดจิมิและหว่างขา

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ

4กุมภา ยังเงียบอยู่เลยคะ

5y ago

รอลุ้นค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้อยู่ๆก็ปวดขึ้นมาเเบบไม่ได้ตั้งตัวเลยค่ะ

16กุมภา ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแต่เวลาท้องแข็งแล้วชอบปวดหลังเหมือนเวลาเป็นประจำเดือน ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหมกับอาการใกล้คลอด

บ้านนี้จะคลานอยู๋เเล้ว555

5y ago

เดินเหมือนเป็ดเเล้วค่ะเเม่555

12ก.พ. เปนเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้า

5y ago

อีกนิดเดียวจะได้เจอหน้าตัวเล็กเเล้ว สู้ๆนะคะ

555 น้องมาดริด

ช / ญ ค้ะแม่

5y ago

ชายจ้า เเสบมากๆเลยย

ช หรือ ญ คะ