อายุครรภ์38 -2วัน

กำหนดคลอด22/1/62แต่หมอนัดรอบสุดท้ายคือ23 /1/62 งง มากค่ะ. หมอว่าระหว่างนี้ถ้าไม่มีอาการไดๆหมอจะใช้ยากระตุ้น แล้วเราสามารถบอกหมอได้มั้ยว่าไม่ต้องใช้ยากระตุ้นแต่ต้องการผ่าตัดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรแนะนำให้คลอดธรรมชาติดีกว่าค่ะ ฟื้นตัวเร็วกว่าด้วย