อยากแตกแล้วว39w2d

กำหนดคลอด1สค.แม่ๆมีวิธีแนะนำให้คลอดได้ง่ายๆตามกำหนดไหมคะโดยที่เราไม่ต้องใช้ยากระตุ้น เพราะแม่ว่าจะคลอดเองเหลือเวลาอีก5-6วันน้องยังไม่มีวี่แววจะเจ็บเตือนเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อยากแตกแล้วว39w2d
24 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2สิงหา ยังไม่มีอาการเหมือนกันค่ะ 40+1หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว😂

กำหนด1สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย กลัวได้กระตุ้นเหมือนกันค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกัน ให้พ่อตามก็เเล้ว ยังเงียบอยู่เลย🥲🥲

วันเดียวกันเลยค่ะ นี่ก็ไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอนัดตรวจวันนี้ลุ้นสุดๆ

บ้านนี้ กำหนด 28 ค่ะ น้องเงียบมาก แม่ทำได้แต่ทำใจร่มๆค่ะตอนนี้😂😂😂

1y ago

วิธีแล้วแต่คุณหมอค่ะ บ้านนี้ล้วงก่อนแล้วรอหมดวันหยุดยาวถึงจะให้ไปทานยาที่ รพ. ค่ะ

1สิงหาคม ครบกำหนดคลอดเหมือนกัน ยังเงียบ เหมือนกันค่ะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้37+3วีคแล้วคะ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่น้องไม่ยอมออกสักที

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนด 8สิงหา คลอดจริง26กรกฎา ย้ายทีมเฉยเลย

เหมือนกันเลย กำหนดคลอด2สิงหาตอนนี้ยังไม่มีวี่เเววเลย

เดินเยอะๆค่ะแม่ แต่ห้ามยกของหนัก แล้วก็อย่าหักโหมไป