37Week1Day ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดคลอด19พฤศจิ แต่พ่อของลูกดันติดทหารต้องไปค่ายทหารวันที่1นี้แล้วตอนนี้รู้สึกนอยมากค่ะอยากให้เค้าสองคนเจอหน้ากันแต่พ่อก็ต้องไปทหารแล้ว แล้วตอนนี้ก็ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย ขอกำลังใจหน่อยค่ะ 😢

37Week1Day ยังไม่มีอาการอะไรเลย
1 ตอบกลับ

สู้ๆน้าแม่ ต่างคนต่างมีหน้าที่ แม่ก้อมีหน้าที่รอเวลาที่คุนพ่อจะได้กลับมาหา ทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะค่ะ ให้กำลังใจกันและกันให้มากๆนะคะ เชื่อว่าพ่อก้อไม่อยากไปเท่าไหร่หรอก ถ้าเป็นไปได้เค้าก้ออยากยุ่กับแม่และน้องค่ะ สู้ๆค่ะ✌✌✌✌💓💓💓

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ❤️