มีใครคลอดจนวันครบกำหนดคลอดมั้ยคะแม่ๆ

กำหนดคลอด19 ธ.ค 61ตอนนี้ตั้งท้องได้ 39week(4day) ยังไม่มีอาการเตือนเลยสักอย่าง (แม่อยากคลอดธรรมชาติ)มีใครเจ็บท้องคลอดจนครบกำหนดมั้ยค่ะ กลัวการผ่าคลอดมากๆเลยคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำถ้าถึงกำหนด แล้วยังไม่มีอาการ ให้ไปพกคุณหมอ ให้คุณหมอกระตุ่นปากมดลูก เพือจะได้คลอดคะ