กำหนดคลอดเมษายน มีนาเดือนนี้จะพ้นไหม อาการเป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้จะไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอด18เมษา 35week4d. มีนาจะพ้นไหมค่ะ มีใครโดนย้ายทีมบ้างค่ะ

กำหนดคลอดเมษายน มีนาเดือนนี้จะพ้นไหม อาการเป็นยังใงบ้างค่ะ บ้านนี้จะไม่ไหวแล้ว
39 ตอบกลับ

ทางนี้กำหนดคลอด 8 เมษา มีเด็กแอบย้ายทีมเป็น 15 มีนาแล้วค่ะ 🥰

6mo ago

ทางนี้ก็ส่องไฟอยู่ 1 วันค่ะแม่ น้องตัวเหลือง นมแม่ก็ไม่ค่อยไหล ต้องใช้สิริโคนดูดนมมาเสริมเอา เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงนะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️❤️

บ้านนี้ก็18เมษาเหมือนกันค่ะ เริ่มเจ็บท้องแข็งถี่บ้างแล้ว🥹😂

กำหนดคลอด17เมษาจ้าแต่วันที่26นี้หมอจะนัดวันผ่าคลอดจริงให้ค่ะ

6mo ago

คนแรกผ่าฉุกเฉินคนที่2หมอเลยนัดผ่าค่ะ

บ้านนี่กำหนด9เมษา แต่ย้ายทีมมาอยู่มีนา 25มีนานี้ผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9เมษาแต่ตอนนี้คลอดแล้วคะ

6mo ago

กำหนดคลอดวันเด้วยกัน9เมษาค่ะเเต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรอีก ต้องนี้37+4วี ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9เมษา ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ คลอด18มีนา36+6

24เมษายน คงจะไม่ถึงเพราะตอนนี้มีบวม ไม่พ้นเเน่นอน😄

ย้ายเรียบร้อยค่ะ กำหนดคลอด10เมษา คลอดจริง 31มีนา

บ้านนี้ 12 เมษาค่ะ คุณแม่ แต่เริ่มเจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้กำหนด12เม.ย เริ่มปวดหน่วงแล้วเหมือนกัน