แตกแร้ว

กำหนดคลอด18 ก.ค แตกก่อนกำหนดจราแตกวันที่10มิ.ย

แตกแร้ว
93 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอไห้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ น้องน้ำหนักเท่ารัยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ หูยยย แตกก่อนเป็นเดือนเลยค่ะ คลอดตอนกี่สัปดาห์หรอคะ

กำหนดคลอด18 ก.ค เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลย 35+2 ยินดีด้วยนะค่ะ

ว้าว แซงเลยคุณแม่ เรา7ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ น้องน่าชังมากๆเลยค่ะ

อยากแตกเร้วจังเลย บ้านนี้กำหนดคลอด5 ก.ค ยังไม่แตกทีค่ะ ตื่นเต้นมาก

กำหนดคลอด11กค ไม่รู้จะแตกก่อนไหมตอนนี้36วีค เจ็บเตือนมา1อาทิตแร้วจ้า

4y ago

กำหนดวันที่9กรกฎาคม เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด5ก.ค.36+5วีคอยากแตกมากๆเลยคะเจ็บปวดร้าวลงขาไปหมด😣

ีดีใจด้วยนะคะน้องคลอดกี่โลค่ะเรากำหนด11กค.อยากเจอหน้าลูกแล้ว

น้องเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้ก็คลอดก่อนแม่ยังไม่ได้อุ้มลูกเลย 😭

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงไวๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ😊