แตกแร้ว

กำหนดคลอด18 ก.ค แตกก่อนกำหนดจราแตกวันที่10มิ.ย

แตกแร้ว
93 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12ก.ค ค่ะ หน้าจะคลอดก่อนกำหนด เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

4y ago

เจ็บเตือนเหมือนกันคะ อยากแตกแล้วอึดอัด หมอกำหนด 16 ก.ค.คะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด12 ก.ค แอบตื่นเต้นเช่นกันค่ะ

โอ้ย น่าเกลียดน่าชังมากค่ะแม่ แข็งแรกทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

กำหนด8ก.คแม่อยากเจอหน้าแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

ตอนคลอดถ้านับเป็นสัปดากี่สัปดาค่ะ น้ำหนักน้องกี่กิโลค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 ก.ค อยากแตกบ้างจังเลย เดินจะไม่ไหวแล้วววว

บ้านนี้15​ ก.ค​ อยากแตกมากเลยค่ะปวดหลังมากทรมานสุดๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด 17 ก.ค.ค่ะ แอบตื่นเต้นแล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดวกันเลยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้กำหนด26​ มิ.ย.​ ยังเงียบๆ​ อยู่เลย