แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด18/11 แต่เจ็บท้องเมื่อคืนตี3 แตกตอน09.06จ้า ผุ้ชาย

21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะจ้ะ.. กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า...แต่บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยจ้า รออยู่

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด11/11ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ.. เเต่ยังไม่มีวี่แววเลย!!

นี้ก็กำหนด18/11ยังไม่มีวี้แหววเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้กำหนด 20 พ.ย.

ยินดี ด้วยจร้า บ้านนี้ 8พ.ย 62

ลงรูปด้วยนะแม่

ยินดีด้วยจ้าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ