กำหนดคลอดธันวา

กำหนดคลอด17ธันวา​ แต่เริ่มอาการเจ็บท้องเตือน​บ้าง​ แต่ยังไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำไหล แบบนี้คือจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ​ ​(ท้องแรก)​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บท้องเตือนถี่ชึ้นบ่อยๆ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคร่ำไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกเปิด เลยนอนรอคลอดเลยจ้า

5y ago

บ้านนี้เตือนแค่วันละ2ครั้งแล้วก็หายไป​ หมอบอก​ รอให้มีเลือดออกค่อยโทรหาหมอ​ ไม่ตรวจอย่างอื่นเลย​ค่ะ😥